Cuộc phiêu lưu trong Trasnmitter – Sự trỗi dậy của các chiến binh Robo

Xin chào, tôi tên là Zeke và điều đầu tiên mà bạn cần biết là máy phát là gì và thứ hai là tôi đã bị mắc kẹt bên trong nó như thế nào.

Đó là năm 2046 nhưng vào năm 2035, công nghệ được tập đoàn Yoodle hoàn thiện để điều khiển giấc mơ đến mức có thể bắt đầu, kết thúc, viết kịch bản và mở rộng chúng. Nói một cách đơn giản hơn, bất cứ điều gì người ta có thể tưởng tượng trong cuộc sống thực, sự hợp tác của Yoodle có thể biểu hiện trong một giấc mơ, và họ làm vậy. Tất cả thông qua một máy gọi là; máy phát thực tế. Tất cả những gì bạn phải làm là viết ra kịch bản cho bất cứ điều gì bạn mơ ước, lập trình nó vào máy, bước vào máy, và sau đó trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất trong giấc mơ SIÊU VIVID.

Xin đừng nghĩ rằng đó là một giấc mơ giống như giấc mơ mà bạn đã có đêm qua, nơi bạn hầu như không còn minh mẫn mà bạn thức dậy và quên mất. Những giấc găng tay thủ môn đặng văn lâm mơ này sống động như cuộc sống thực và cảm thấy giống như cuộc sống thực bởi vì đối với hầu hết, chúng thậm chí còn thực hơn cuộc sống.

Từ lâu, Yoodle đã có quyền truy cập vào thông tin, hình ảnh, hoạt động và sóng não của mọi người, địa điểm hoặc sự vật từng tồn tại. Đây là cách họ có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì trong chương trình này, cho phép người dùng ở bất cứ đâu, là bất kỳ ai, làm bất cứ điều gì, bất kỳ lúc nào miễn là họ muốn. Như tôi đã nói, tất cả những gì phải làm là vào máy của Yoodle, nhấn một vài nút và bạn sẽ tắt. Sau đó, máy sẽ đưa bạn vào giấc ngủ và bắt đầu cuộc hành trình của bạn vào thế giới do chính bạn lựa chọn.

Vì vậy, chúng ta ở đây ngày nay vào năm 2045, nơi hầu hết những người làm việc không còn đi nghỉ để đến vùng đất thực mới. Thay vào đó, họ chọn dành một tuần thuê một máy truyền thực tế để họ có thể đi nghỉ tại nhà của một người nổi tiếng nào đó, dù còn sống hay đã chết. Hoặc, họ sẽ hồi tưởng lại thời gian ở bên những người bạn cũ hoặc các thành viên gia đình, những người đã rời hành tinh trái đất nhiều thập kỷ trước thời điểm hiện tại.

Và bạn có thể quên nhà nghỉ hưu đi, bởi vì hơn một nửa số người đến tuổi nghỉ hưu không nghỉ hưu nữa mà họ chỉ làm việc cả đời, mua một cái máy, đi vào thế giới này và sống một cuộc đời mà họ trở nên trẻ lại, cho đến khi thực sự của họ. cơ thể hết hạn sử dụng, hoàn toàn tránh khỏi những tác động của quá trình lão hóa.

Trên thế giới này, hầu hết mọi người đều cố gắng tích lũy của cải để mua một trong những chiếc máy này nhưng đây là những chiếc máy rất đắt tiền. Thương hiệu mới, họ bán lẻ với giá 500.000 đô la và bạn có thể mua một chiếc đã qua sử dụng với giá 150.000 đến 300.000 đô la. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thuê thời gian cho chúng tại Trung tâm Truyền phát Thực tế, với giá từ 50 đến 100 đô la mỗi giờ.

Nhưng dù sao đi nữa, đó là nội dung của tất cả các thiết bị truyền tín hiệu và những gì chúng tôi làm ở đây tại Yoodle là không ngừng tìm cách cải thiện chức năng và khả năng sử dụng của chúng. Chúng tôi tạo ra tất cả các máy phát trên thế giới và cũng để chúng chạy trên mạng của chúng tôi.

Bạn có thể không tin nhưng chúng ta cũng có một máy phát tối mật ảnh hưởng đến thực tế, nó được gọi là máy phát chính. Nếu bạn bước vào chiếc máy này, với một tập lệnh được lập trình sẵn, bất cứ điều gì bạn trải nghiệm trong máy sẽ xảy ra trong cuộc sống thực tại thời điểm bạn trải nghiệm nó. Chiếc máy này rất mạnh mẽ và có thể gây ra những hậu quả phổ biến nghiêm trọng, tuy nhiên, chỉ có một người trên thế giới được phép sử dụng chiếc máy này, vì vậy nó không bao giờ được sử dụng sai mục đích.

Vì vậy, đây chỉ là một ngày bình thường trong công việc của tôi ở Yoodle ngoại trừ thực tế là tôi đã làm việc gấp đôi ngày hôm nay vì Ronin đi nghỉ tuần này. Ngoài ra, vì lý do tương tự, tôi đã phải giao nhiệm vụ đóng cửa cửa hàng, điều mà tôi rất sợ. Tôi chỉ muốn về nhà đúng giờ và ở bên gia đình.

Một ngày trôi qua thật nhanh nhưng ngay khi tôi chuẩn bị tắt máy phát chính, tất cả các đèn đều tắt. Tôi không thể nhìn thấy gì, nhưng ngay sau đó tôi bắt đầu nghe thấy âm thanh như hàng ngàn bước chân, của những gì dường như là một đội quân hoàn chỉnh đang tiến vào phòng. Tôi đứng yên lo sợ cho điều gì sẽ xảy ra tiếp theo vì tôi biết đây không phải là một chuyến thăm thân thiện. Trong giây lát, cánh tay của tôi đã bị vật ra sau lưng khi tôi bị còng tay và bịt mắt. Tôi vẫn chưa nói được lời nào, nhưng sau đó tôi nghe thấy anh ta nói với một giọng oang oang, “cút ngay đi, không còn thời gian để chậm trễ!” Sau đó tôi bắt đầu nghe thấy những gì giống như tiếng cưa đa chạy cùng một lúc. Bây giờ đã rõ mục đích chuyến thăm của họ là gì, họ đang lấy máy phát chính.