Những điều bạn cần biết về sự kết hợp bóng đá NFL

Kể từ năm 1979, NFL đã tiến hành một số loại kiểm tra những cầu thủ tham gia vào NFL dự thảo. Sau đó, vào năm 1982, các cầu thủ và tuyển trạch viên của đội đã họp lại với nhau để xem các cầu thủ triển vọng qua nhiều cuộc tập trận để xem các cầu thủ thể hiện như thế nào. Đây là năm của sự kết hợp chính thức đầu tiên. Các cầu thủ sau đó đã được trải qua các cuộc phỏng vấn với các đội và một chương trình kiểm tra toàn diện về thể chất, y tế và tâm lý. Sự kết hợp đầu tiên này diễn ra ở Tampa, Florida và có sự tham gia của một trăm sáu mươi ba người chơi. Thêm hai trại nữa được tổ chức ở những nơi khác Từ năm 1982 – 1984.

Năm 1985, National Invitational Camp (NIC) còn được gọi là sự kết hợp đã hợp nhất ba địa điểm cắm trại vì tất cả 28 đội NFL đã đồng ý tham gia vào một Sự kết hợp messi  hàng năm duy nhất sẽ được tổ chức tại Arizona. NIC sau đó được đổi tên thành NFL Scouting Combine sau khi ba trại hợp nhất.

Năm 1987, Combine chuyển vĩnh viễn đến Indianapolis, Indiana để được tổ chức tại Hoosier Dome (sau này được gọi là RCA Dome).

Năm 2005, bề mặt của RCA Dome đã được thay đổi từ bề mặt AstroTurf thành bề mặt FieldTurf, dẫn đến tốc độ nhanh hơn 40m lần.

Combine ở lại RCA Dome cho đến năm 2009 khi nó chuyển đến sân vận động Lucas Oil mới, sân nhà của Indianapolis Colts.

Dưới đây là phác thảo của các bài kiểm tra được thực hiện tại Combine:

Kiểm tra vật lý:

Các phép đo vật lý:

Mỗi khách hàng tiềm năng có số đo chiều cao, cân nặng, chiều dài cánh tay và chiều dài bàn tay. Ngoài ra, các phép đo của người chạy lưng và người lót đường bao gồm tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể được đo bằng vỏ bọc.

Dấu gạch ngang 40 yard:

Đây là một bài kiểm tra sức mạnh và tốc độ. Họ bắt đầu từ tư thế ba điểm sau đó người chơi chạy 40 thước nhanh nhất có thể. Thời gian chia nhỏ 10 và 20 thước Anh sau đó được ghi lại để đo gia tốc. Thời gian gạch ngang 10 yard là rất quan trọng đối với hàng công và hàng phòng thủ vì họ thường không chạy xa hơn thời gian khi chơi trong các trò chơi.